cach-bat-hoac-tat-che-do-may-tinh-bang-trong-windows-10

Cách bật hoặc tắt chế độ máy tính bảng trong Windows 10Chế độ Máy tính bảng của Windows 10 cung cấp trải nghiệm thân thiện hơn bằng cách làm cho tất cả các ứng dụng chạy ở chế độ toàn màn hình (thay vì trong cửa sổ) và cho bạn màn hình Bắt đầu thay vì Menu Bắt đầu. Nếu bạn có thiết bị 2 trong 1, Windows 10 sẽ hỏi bạn có muốn vào chế độ máy tính bảng mỗi khi bạn chuyển đổi sổ ghi chép của mình thành một phương tiện chặn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển đổi giữa chế độ Máy tính bảng và Máy tính để bàn theo cách thủ công, hãy gắn với chế độ Máy tính để bàn ngay cả trên máy tính bảng hoặc tránh lời nhắc và tự động chuyển sang chế độ máy tính bảng, bạn có thể thay đổi cài đặt.
Định cấu hình Chế độ máy tính bảng bao gồm ba tác vụ cơ bản:

Chuyển đến tab Chế độ máy tính bảng trong Cài đặt -> Hệ thống.
Bật hoặc tắt tùy chọn “làm cho Windows cảm ứng thân thiện hơn“.
Chọn xem thiết bị có tự động chuyển chế độ không, nhắc bạn hoặc không bao giờ chuyển.
Hướng dẫn từng bước với Screenshots
1.  Nhấp vào Cài đặt trên Menu Bắt đầu.

2. Chọn Hệ thống.

3. Chọn Chế độ máy tính bảng trong ngăn bên trái. Menu phụ chế độ Máy tính bảng xuất hiện.

4. Chuyển đổi “Làm cho Windows trở nên thân thiện hơn…” để trên để kích hoạt chế độ Tablet. Chuyển đổi nó đi để đi đến chế độ máy tính để bàn. 

5. Chọn “Không hỏi tôi và luôn chuyển đổi” từ menu “Khi thiết bị này tự động chuyển” nếu bạn muốn Windows 10 chuyển đổi chế độ trên 2-trong-1 mà không nhắc bạn.

Mời bạn xem thêm: sự cố tải ảnh từ thư viện icloud && đếm các ô được tô màu trong excel
Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !Originally posted 2022-11-01 15:51:23.