huong-dan-tao-bieu-do-duong-ke-trong-excel

Hướng dẫn tạo biểu đồ đường kẻ trong ExcelCác mẹo excel hàng ngày sẽ dạy bạn cách tạo biểu đồ đường từ dữ liệu Excel. Bạn có thể thực hiện việc này trên cả hai phiên bản Excel và Mac của Windows.
cách vẽ biểu đồ nhiều đường trong excel 2007
cách vẽ biểu đồ đường trong excel 2016

cách vẽ biểu đồ 2 đường trong excel 2010
cách vẽ biểu đồ đường trong word 2010
các bước tạo biểu đồ trong excel
cách vẽ nhiều đường trên 1 đồ thị trong excel
cách vẽ biểu đồ trong excel 2013
cách vẽ biểu đồ cột và đường trong excel 2007
Bước 1: Mở Microsoft Excel. Nhấp đúp vào biểu tượng chương trình Excel, tương tự như chữ “X” màu trắng trên một thư mục màu xanh lục. Excel sẽ mở ra trang chủ của nó.
Nếu bạn đã có bảng tính Excel với dữ liệu đầu vào, hãy nhấp đúp vào bảng tính và bỏ qua hai bước tiếp theo.
Bước 2: Nhấp vào Blank Workbook . Nó nằm trên trang chủ của Excel. Làm như vậy sẽ mở một bảng tính mới cho dữ liệu của bạn.
Trên máy Mac, Excel có thể tự động mở một sổ làm việc trống tùy thuộc vào cài đặt của bạn. Nếu vậy, hãy bỏ qua bước này.

cách vẽ biểu đồ cột trong excel 2013

Bước 3: Nhập dữ liệu của bạn. Biểu đồ đường yêu cầu hai trục để hoạt động. Nhập dữ liệu của bạn vào hai cột. Để dễ sử dụng, hãy đặt dữ liệu trục X của bạn (thời gian) ở cột bên trái và các quan sát được ghi lại của bạn ở cột bên phải.
Ví dụ: theo dõi ngân sách của bạn trong năm sẽ có ngày ở cột bên trái và chi phí ở bên phải.
các bước tạo biểu đồ trong excel
Bước 4: Chọn dữ liệu của bạn. Nhấp và kéo chuột từ ô trên cùng bên trái trong nhóm dữ liệu vào ô dưới cùng bên phải trong nhóm dữ liệu. Điều này sẽ làm nổi bật tất cả dữ liệu của bạn.
Đảm bảo bạn bao gồm tiêu đề cột nếu bạn có chúng.
cách vẽ biểu đồ đường trong excel 2003
Bước 5: Nhấp vào tab Chèn . Nó nằm ở phía bên trái của ruy-băng màu xanh lá cây ở phía trên cùng của cửa sổ Excel. Thao tác này sẽ mở thanh công cụ Chèn bên dưới dải màu xanh lục.

cách vẽ biểu đồ 2 đường trong excel 2007
Bước 6: Nhấp vào biểu tượng “Biểu đồ đường kẻ“. Đó là hộp với một vài dòng vẽ trên nó trong Charts nhóm các tùy chọn. Một trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện.

Bước 7: Chọn kiểu biểu đồ. Di con trỏ chuột lên mẫu biểu đồ đường kẻ trong trình đơn thả xuống để xem nó sẽ trông như thế nào với dữ liệu của bạn. Bạn sẽ thấy một cửa sổ đồ thị bật lên ở giữa cửa sổ Excel của bạn.

Bước 8 : Nhấp vào kiểu biểu đồ. Khi bạn quyết định một mẫu, việc nhấp vào nó sẽ tạo biểu đồ đường kẻ của bạn ở giữa cửa sổ Excel.
Mời bạn xem thêm: hướng dẫn thêm tiêu đề vào đồ thị  &&  đếm các ô được tô màu trong excel
Chúc bạn thành công !
Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !Originally posted 2022-11-01 15:51:27.

Developed by truyenchuhay.com